Hướng dẫn gửi hàng Gia Phú Express

Khi phát sinh đơn hàng của khách, bạn sử dụng ứng dụng Gia Phú Express để thực hiện cách gửi hàng ở GPE ngay trêm website.

Bước 1: Tạo đơn hàng

Để thực hiện cách gửi Gia Phú Express đầu tiên bạn cần tạo đơn trên website http://app.gpexpress.vn/login. Trước tiên, chọn Order, sau đó bạn chọn nút Thêm ở góc bên trái màn hình để tạo đơn hàng. Bạn nhập Thông tin đơn hàng bao gồm: người gửi và người nhận, Tổng số đơn hàng, tổng khối lượng đơn hàng.

Bước 2: Nhập thông tin đơn hàng

Đối với phần thông tin đơn hàng, bạn có thể Tạo mới nhanh thông tin người gửi và người nhận, tổng số thùng, tổng khối lượng hàng hoá. Sau khi hoàn thành nhập thông tin lấy hàng. Bạn hãy ấn nút “Create”. Tại phần thông tin đơn hàng, bạn kiểm tra lại thông tin đơn hàng và nhấn “Save”.

Bước 3: In phiếu đơn hàng

Quy định gửi hàng Gia Phú Express
Để quá trình di chuyển giao hàng của nhân viên được thuận tiện trên mọi nẻo đường. Và để đảm bảo an toàn và tuân thủ đúng luật giao thông. Hàng hoá nhận vận chuyển cần có kích thước, khối lượng như sau: Hàng hoá có khối lượng tối đa là 20kg, kích thước tối đa mỗi chiều không quá 80cm. Sản phẩm có kích thước nhỏ hơn 6cm x 3cm x 8cm (tương ứng với dài x rộng x cao) bạn nên cho sản phẩm vào trong phong bì để tránh thất lạc hàng.